truy xuất nguồn gốc với công nghệ blockchain truy xuất nguồn gốc với công nghệ blockchain truy xuất nguồn gốc với công nghệ blockchain

Rynan Technologies Vietnam JSC. cung cấp trọn gói giải pháp truy xuất nguồn gốc với công nghệ Blockchain. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

PHẦN MỀM PHỤC VỤ TẠO MÃ VẠCH GS1 VÀ QR BARCODES (BAAS)
Phần mềm quản lý chạy trên nền tảng dữ liệu phân tán blockchain cung cấp đầy đủ tính năng cho việc quản lý barcodes, thông tin sản phẩm, đại lý và người tiêu dùng kèm theo các tính năng phân tích và thống kê trực quan.
MÁY IN PHUN VÀ MỰC IN CÔNG NGHIỆP
Hệ thống máy in phun cầm tay hoặc tích hợp vào dây chuyền sản xuất kèm theo mực in nước và dung môi chất lượng cao phục vụ cho việc in ấn mã vạch GS1 và QR trên bao bì giấy và chất dẽo. Hệ thống máy in phun cầm tay hoặc tích hợp vào dây chuyền sản xuất kèm theo mực in nước và dung môi chất lượng cao phục vụ cho việc in ấn mã vạch GS1 và QR trên bao bì giấy và chất dẽo. RYNAN và các công ty thành viên là tập đoàn duy nhất ở Việt Nam sản xuất máy và mực in phun công nghiệp xuất khẩu hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Xem video

CAMERA UPLOAD VÀ XÁC NHẬN MÃ VẠCH
Cung cấp camera tích hợp vào dây chuyền sản xuất phục vụ cho việc xác nhận, kích hoạt và upload mã vạch vào hệ thống dữ liệu blockchain.
ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRÊN NỀN TẢNG IOS VÀ ANDROID
Ứng dụng di động đa nền tảng dành cho người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ khâu sản xuất cho đến vận chuyển và xuất bán một cách minh bạch và chính xác.
DỊCH VỤ LƯU TRỮ VÀ TRUY XUẤT DỮ LIỆU TRÊN NỀN TẢNG CƠ SỞ DỮ LIỆU LỚN VÀ BLOCKCHAIN.
Cung cấp dịch vụ lưu trữ và truy xuất mã vạch kèm thông tin sản phẩm dựa vào GS1 hoặc QR barcodes trên nền tản dữ liệu lớn (Big Data) và hệ thống dữ liệu blockchain.